Tự động chuyển đổi video về dạng dọc cho TikTok & Reels

Tự động chuyển đổi video về dạng dọc cho TikTok & Reels

Bigroom là một ứng dụng sử dụng AI để tự động chuyển đổi các video từ ngang sang dạng dọc để phù hợp với các nền tảng như TikTok, Reels...

Ứng dụng này phù hợp với những bạn sáng tạo nội dung, chưa có nhiều kỹ năng chỉnh sửa video bằng các phần mềm chuyên nghiệp.

Convert Videos from Landscape to Vertical for TikTok or IG Reels
Big Room uses AI to automatically convert any landscape video into a vertical format, ready to post on TikTok, IG Reels or Stories, and YouTube Shorts

Nhận dạng & theo dấu chủ thể

Bigroom có khả năng nhận dạng và theo dấu chủ thể trong video và đảm bảo chủ thể luôn nằm trong khung hình khi chuyển đổi thành dạng dọc.

0:00
/

Tính năng này đặt biệt hữu ích dành cho các bạn sáng tạo nội dung, muốn chuyển đổi 1 video podcast có nhiều khách mời thành dạng dọc.

Bigroom cũng khuyến khích bạn tải lên các loại video dạng cuộc hội thoại, trò chuyện, phỏng vấn... vì đây là dạng video mà Bigroom xử mượt mà nhất.

Tương thích với các phần mềm bên thứ ba

Khi đã hoàn thành việc chuyển đổi video, bạn có thêm lựa chọn tải về Sequence files (XML) để có thể mở & chỉnh sửa thêm bằng các phần mềm chuyên nghiệp hơn như: Adobe Premiere Pro, Final Cut Pro, DaVinci Resolve.

Điều này có thể giúp Bigroom trở thành sự lựa chọn cho cả người dùng nghiệp dư lẫn người chỉnh sửa video chuyên nghiệp.

0:00
/

Hiện tại, Bigroom vẫn đang trong giai đoạn Early Access nên chưa rõ về mặt giá cả sẽ như thế nào. Nếu có một mức giá hợp lý, thì việc tích hợp Bigroom vào quy trình sáng tạo video của bạn sẽ tiết kiệm cực kỳ nhiều thời gian & công sức.

Đã bổ sung Bigroom vào bộ sưu tập ❤️👇

SaaS Collection
Apps I highly recommend for Start-ups & SMEs 💓As an agency founder, I love exploring & trying new apps every day. I tend to collect apps that are well-designed, practical & friendly for non-tech users 👍