Tạo nhanh báo cáo tự động cập nhật số liệu với Plus

Tạo nhanh báo cáo tự động cập nhật số liệu với Plus

Đã bao giờ bạn phải chụp đi chụp lại một screenshot của một file excel hay biểu đồ nào đó vì các số liệu đã thay đổi và bạn cần cập nhật vào báo cáo? Ứng dụng Plus đã mang đến một giải pháp rất vừa đơn giản lại sáng tạo để giải quyết vấn đề này.

Plus | All your team‘s data, wherever you need it.
All of your team’s data where you need it. No complicated integrations.

Chức năng chính của Plus

Plus cho phép bạn chụp một live snapshot (tương tự như chụp màn hình) của bất cứ ứng dụng nào. Điều đặc biệt ở đây là live snapshot này có thể tự động cập nhật theo tần suất được thiết lập như: mỗi tiếng, mỗi ngày...

Hiện tại, bạn có thể embed (nhúng) link của Plus vào tất cả các app thông dụng như: Google Slides, Notion, Canva, các Website/Blog...

Tuy nhiên, đối với một số CMS chưa hỗ trợ embed link của Plus, bạn vẫn có thể xoay sở bằng cách dùng các app tạo mã iFrame ví dụ như iFrame Generator.

Tạo dashboard tập hợp dữ liệu từ nhiều app khác nhau

Một trong những ưu điểm của Plus đó là bạn có thể gom nhiều nguồn dữ liệu từ nhiều app khác nhau mà không cần xây dựng các integration phức tạp. Ưu điểm này cực kỳ phù hợp cho việc xây dựng các dashboard báo cáo thời gian thực. Bạn có thể dùng chức năng tạo Page trên Plus để trình bày các snapshot vào 1 trang.

Bạn có thể tham khảo thêm một số gợi ý về cách sử dụng như:

  • Báo cáo tự động định kỳ (hàng tuần, hàng tháng...)
  • Dashboard theo dõi xu hướng nội dung của các kênh, giá cả hàng hóa...
  • Tạo báo cáo nhanh cho phòng ban khác, mà không cần chia sẻ mật khẩu hay tạo thêm tài khoản

Giá cả

Ở thời điểm hiện tại, Plus đang cung cấp gói miễn phí với giới hạn 30 snapshots/ user. Nếu bạn có nhu cầu cao hơn với gói trả phí, có thể liên hệ Plus tại đây.