Đây là năm có nhiều chuyện xảy ra khiến mình có những thay đổi sâu sắc về suy nghĩ và định hướng. Có nhiều việc mình không thể chia sẻ ngay tại thời điểm này, nên mình sẽ gửi gắm nó vào trong một quyển sách và hi vọng sẽ viết xong kịp trong năm 2023.

Mình cũng vừa xóa đi hầu hết nội dung trên các kênh vì cảm thấy không còn phù hợp.

Thời gian gần đây mình có xu hướng xa lánh, tách mình khỏi những con người đầy ắp tham, sân, si. Mình trân trọng hơn những người tử tế và thật tuyệt khi dành thời gian và năng lượng cùng họ.

Như mọi năm, mình vẫn không cảm thấy tiền là vấn đề quá quan trọng và nó chưa từng là mục tiêu của bản thân mình. Đôi khi không quá mong cầu tiền bạc thì bạn lại có thể kiếm được nhiều hơn thế. Vì bạn đặt tâm vào đúng chỗ.

Mình cũng không hám danh. Mình không có chút hứng thú tham gia vào hội nhóm nâng bi của các thầy bà cho lắm. Trước đây, có một anh bạn hỏi rằng mình có muốn trở thành Influencer không. Câu trả lời là "Có". Nhưng cái mình muốn là sự ảnh hưởng để lan tỏa những điều tích cực, chứ không cần sự nổi tiếng chỉ để thỏa mãn cái tôi nhỏ bé.

Cuối năm nay mình đã quyết định trao niềm tin cho một người CEO mới để thay mình phát triển tiếp GUDJOB. Giai đoạn tới, ngoài việc tiếp tục tham gia vào những cuộc họp BOD để hỗ trợ anh ấy điều hành, mình nghĩ là mình sẽ dành nhiều thời gian hơn để suy nghĩ về những mô hình kinh doanh có thể tạo ra nhiều tác động tích cực hơn.

Mình nghĩ là mình cần thời gian & không gian để bắt đầu một thứ gì đó mới.

Cảm ơn bạn đã đăng ký bản tin từ Duy on the way
Welcome back! You’ve successfully signed in.
Great! You’ve successfully signed up.
Your link has expired
Success! Check your email for magic link to sign-in.